TOUR THAM QUAN THÁNH ĐỊA MỸ SƠN 1 NGÀY GHÉP LẺ GIÁ RẺ

Thánh địa Mỹ Sơn
Loại tour: Ghép lẻ
Khởi hành: hàng ngày
Phương tiện: máy bay,ô tô
Giá tour : 850.000đ (khách Việt); 1.000.000đ (khách quốc tế)


                     THÁNH ĐỊA MỸ SƠN
“Thánh địa huyền bí”
(Khởi hành từ 2 khách)

Khu thánh địa MỹSơn cách Đà Nẵng 70km về phía Tây Nam. Năm 1898, một người Pháp đã phát hiện khu đền tháp Mỹ Sơn nằm kín đáo trong một thung lũng hẹp, giữa những khu rừng rậm rạp. Sau đó, những nhà khoa học đã đến nghiên cứu các bia ký và công trình kiến trúc, điêu khắc ở Mỹ Sơn, vén lên bức màn bí mật về Mỹ Sơn và cho thấy đây là khu di tích tôn giáo kỳ vĩ nhất, đặc trưng nhất của người Chămpa, được xây dựng liên tục trong suốt hơn 1000 năm. Mỹ Sơn đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.
Thánh địa Mỹ Sơn7h30: Xe và HDV đón quý khách tại khách sạn.
9h30: Đến với Mỹ Sơn, Quý khách có cơ hội khám phá vẻ đẹp bí ẩn, huyền ảo của Khu Thánh địa lâu đời của Vương Quốc Chăm Pa với những đền tháp, tượng đá đã nhuốm màu rêu phong được xây dựng từ thế kỉ VII, thưởng thức chương trình ca múa Chăm đặc sắc và ghé thăm Trung Tâm Thánh Mẫu Trà Kiệu - đặt trên nền móng Kinh Thành xưa của người Chăm (Kinh thành Sư Tử).
12h00: Rời Mỹ Sơn về Hội An
Quý khách có 2 sự lựa chọn:
Lựa chon 1: Rời Mỹ Sơn bằng xe Bus, đến Hội An lúc 13h00. Xe riêng đưa khách về Đà Nẵng, kết thúc chương trình.
Lựa chọn 2: Rời Mỹ Sơn đến bến thuyền, thuyền đưa du khách dọc theo sông Thu Bồn về Hội An, ăn trưa nhẹ trên thuyền và ghé thăm Làng Mộc Kim Bồng. Về bến cảng Bạch Đằng lúc 15h00. Xe riêng đưa khách về lại Đà Nẵng.

DỊCH VỤ BAO GỒM: Xe đưa đón phục vụ chất lượng, vé tham quan, ăn trưa nhẹ trên thuyền (Lựa chọn 2), Ăn trưa tại nhà hàng (Lựa chọn 01), hướng dẫn viên tiếng Việt, nước uống trên xe, bảo hiểm du lịch.
KHÔNG BAO GỒM: Nước uống riêng trong bữa ăn và các chi phí phát sinh khác.
GHI CHÚ: Trẻ em dưới 5 tuổi: miễn phí; Trẻ em 5-10 tuổi: 75% giá Tour; Trẻ em trên 10 tuổi: giá tour như người lớn.
Chat Facebook
GỌI NGAY 0988.681.727
Gọi điện ngay