DU LỊCH CHÙA HƯƠNG 1 NGÀY GHÉP LẺ GIÁ RẺ

Loại tour: Ghép lẻ
Khởi hành: hàng ngày
Phương tiện: Ô tô
Giá tour : 550.000đ

Giới thiệu Du lịch Chùa Hương 1 ngày

Khu danh lam thắng cảnh Chùa Hương nổi tiéng với hội Chùa Hương hàng năm bắt đầu từ sau tết Nguyên đán kéo dài đến tháng ba âm lịch.Du khách sẽ được ngắm nhìn cảnh núi cao rừng thẳm, suối dài được kết hợp hài hoà, xếp đặt tài tình giữa một vùng đồng bằng ruộng lúa xanh tươi. Người Việt Nam – Phật tử hãy đến Chùa Hương để lễ cầu Phật, cầu phúc và để được hoà mình với thiên nhiên cao rộng.

07h45: Xe và hướng dẫn viên sẽ đón quý khách tại điểm hẹn. Khởi hành đi Chùa Hương được mệnh danh là “Nam Thiên Đệ Nhất Động”.
10h00: Tới bến Đục, quý khách lên thuyền rẽ vào đền Trình làm lễ. Đi tiếp khoảng tầm 3km đến bến Thiên Trù, trên đường đi quý khách có thể ngắm nhìn dòng suối Yến thơ mộng với những cánh đồng lúa xanh  mát, làn nước trong veo có thể nhìn thấy đáy của dòng suối yến này.
11h00: Quý khách Vào tới bến đò Thiên Trù đi bộ 15 phút sẽ lên thăm quan Chùa Thiên Trù (có nghĩa là Bếp Trời). Là nơi Tổ chức các hoạt động chính của Chùa Hương được diễn ra tại đây,
12h00: Quý khách về lại nhà hàng nghỉ ngơi và dùng bữa cơm trưa tại nhà hàng Mai Lâm
13h00: Quý Khách tiếp tục hành trình thăm quan ( Động Hương Tích ) Khu du lịch Chùa Hương là một quần thể tâm linh, tôn giáo đạo phật. Trong đó lớn nhất phải kể đến là động Hương Tích, với vẻ đẹp và vị trí mà thiên nhiên đã ưu ái bạn tặng cho nơi đây. Tọa lạc trên đỉnh mội ngọn núi cao nhất trong dãy Hương Sơn, đã từng được chúa Trịnh Sâm mệnh danh là “Nam thiên đệ nhất động”- động đẹp nhất trời nam.
Vào trong động quý khách sẽ được Hướng dẫn viên giới thiệu các nghi lễ cũng như các điển tích về: Đụn gạo, núi Cô, núi Cậu…
16h30: Quý khách quay trở lại đò. Lên xe về Hà Nội
18h30: Về đến Hà Nội. Kết thúc chương trình tour thăm quan du lịch Chùa Hương 1 ngày.
Giá tour: 550.000VND/1 khách
Giá bao gồm:
  • Phương tiện vận chuyển hiện đại, chuyên phục vụ khách du lịch
  • Hướng dẫn viên nhiệt tình, kinh nghiệm phục vụ theo chương trình.
  • Vé thăm quan, thắng cảnh các điểm theo chương trình, thuyền Chùa Hương
  • Ăn trưa
Giá không bao gồm:
  • VAT
  • Tiền tip cho lái xe và hướng dẫn viên.
  • Các chi phí ngoài chương trình như: chi phí cá nhân, đồ uống trong bữa ăn.
  • Cáp treo (90.000VND/ chiều, 140.000VND/ 2 chiều)
Chat Facebook
GỌI NGAY 0988.681.727
Gọi điện ngay