DU LỊCH CAO ĐÀI-CỦ CHI 1 NGÀY GIÁ RẺ


Loại tour: Ghép lẻ
Khởi hành: hàng ngày
Phương tiện: Ô tô
Giá tour : 500.000đ (khách việt); 600.000đ(khách quốc tế)


CAO ĐÀI-CỦ CHI
Lịch trình tour
7h30: Xe và hướng dẫn đón khách tại điểm hẹn (một số khách sạn quanh Quận 1)  di chuyển lên Tây Ninh tham quan tòa thánh và lễ hội đạo Cao Đài, lễ cầu nguyện đạo Cao Đài diễn ra 12h trưa. Cao Đài là một tôn giáo độc đáo ở miền Nam Việt Namlấy tư tưởng từ đạo khổng, hồi giáo, nho giáo, công giáo và thờ ông bà.  
+Ngôi đền được trang trí nhiều màu sắc cùng với nhiều tượng đẹp mắt. Quý khách sẽ có cơ hội xem buổi lễ diễn ra giữa trưa một cách thú vị và trang nghiêm. 
+Sau giờ cơm trưa 12h00 đến 13h00 quý khách sẽ trở về Sài Gòn. Trên đường về quý khách sẽ ghé tham quan địa đạo Củ Chi ( Bến Đình ).    
+Địa đạo Củ Chi là một hệ thống phòng thủ trong lòng đất ở huyện Củ Chicách Thành Phố Hồ Chí Minh 70 km về phía Tây Bắc. Hệ thống này được Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam Việt Nam đào trong thời kỳ Chiến tranh Đông Dương và Chiến tranh Việt Nam. +Hệ thống địa đạo bao gồm bệnh xá, nhiều phòng ở, nhà bếp, kho chứa, phòng làm việc, hệ thống đường ngầm dưới lòng đất.
+Hệ thống địa đạo dài khoảng 200 km và có các hệ thống thông hơi vào các vị trí các bụi cây. Địa đạo được xây dựng trên vùng đất được mệnh danh là "đất thép", nằm ở điểm cuối Đường mòn Hồ Chí Minh. Trong Chiến dịch Tết Mậu Thân 1968, Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam Việt Nam đã sử dụng hệ thống địa đạo này để tấn công Sài Sòn.
+Khi tham quan địa đạo Củ Chi, quý khách sẽ được tìm hiểu cách du kích VN xưa đã xây dựng, sinh sống và chiến đấu ở địa đạo, được xem những thước phim tài liệu quý báu về chiến tranh, về cách mà quân dân VN đã chiến thắng vũ khí hiện đại tân tiến chỉ với ý chí dân tộc.
+Được tận mắt chứng kiến những vũ khí thô sơ tự chế, bẫy chông bằng tre ..., bò trườn trong các đường địa đạo, và xem người dân địa phương làm bánh tráng và rượu gạo.
+Ngoài ra, quý khách còn có cơ hội bắn súng tại trường tập bắn ở địa đạo.
14h00: Khởi hành về lại Thành phố . Chia tay quý khách . Kết thúc chương trình .

Bao gồm:Xe máy lạnh, hướng dẫn viên Anh và Việt,vé tham quan, ăn trưa
Không bao gồm: đồ uống, phí bắn súng, chi phí cá nhân , thuế VAT….

Chat Facebook
GỌI NGAY 0988.681.727
Gọi điện ngay