GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY DU LỊCH SÔNG HƯƠNG

1. Chúng tôi là Công ty Du Lịch Sông Hương- Songhuongtourist

Là một trong những công ty du lịch uy tín tại Việt Nam, cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, tour du lịch, các dịch vụ du lịch khác cho khách trong nước và Quốc tế.
Với mục tiêu cung cấp dịch vụ du lịch chất lượng, tin cậy với giá tốt nhất, Công Ty Du Lịch Sông Hương liên kết chọn lọc với các khách sạn, các hãng hàng không và các đối tác uy tín địa phương nhằm cung cấp đa dạng các dịch vụ, được kết hợp thông minh và tối ưu cho phép khách hàng đặt những chuyến đi hoàn hảo với 
2. Tầm nhìn
Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành công ty du lịch hàng đầu ,dựa trên nền tảng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm kết hợp với hệ thống online mạnh mẽ, đáng tin cậy để cung cấp cho khách hàng chuyến đi hoàn hảo và tiết kiệm.
3. Dịch vụ cung cấp
Với mục tiêu tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian cho khách hàng để lên kế hoạch và đặt dịch vụ cho một chuyến đi,  Công Ty Du Lịch Sông Hương cung cấp đa dạng các dịch vụ du lịch, được kết hợp thông minh và tối ưu:
 • Du lịch trong nước
  Cung cấp đa dạng các tour du dịch ghép khách lẻ theo nhóm hoặc thiết kế theo yêu cầu cho khách đoàn trên các tuyến điểm tại Việt Nam.
 • Đặt vé máy bay
  Tiện ích với dịch vụ đặt chỗ vé máy bay của các hãng hàng không nội địa (Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Vietjet Air) và quốc tế (Thai Airways, Air Asia, Singapore Airline, Qatar Airways, Emirates..), những chuyến đi sẽ trở nên thật dễ dàng, nhanh chóng, cùng dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp.
 • Đặt phòng khách sạn
  Hài lòng khách hàng với dịch vụ đặt phòng khách sạn tại tất cả các điểm đến với lựa chọn đa dạng và chất lượng đảm bảo.
 • Du lịch du thuyền
  Cung cấp các dịch vụ đặt tour du thuyền giá tốt nhất từ ngắn ngày đi thăm Vịnh Hạ Long cho tới các tour du thuyền dài ngày .
 • Visa, vé tàu, xe du lịch
  Đáp ứng các dịch vụ Visa, vé tàu và thuê xe du lịch nhanh chóng và tin cậy. Công Ty Du Lịch Sông Hương cam kết hỗ trợ khách hàng trong mọi thời điểm.

CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ 

CÔNG TY DU LỊCH SÔNG HƯƠNG -SONGHUONGTOURIST

ĐC: Số 1, ngõ 97/1/2 Nam Đuống,Thượng Thanh,Long Biên,Hà Nội
ĐT: 0246.261.4199 / 0988.681.727/  036.792.1111
EMAIL: dulichsonghuong1@gmail.com
WEBSITEhttps://www.dulichsonghuong.net/
Số DKKD/MST: 0106547434
Chat Facebook
GỌI NGAY 0988.681.727
Gọi điện ngay