DU LỊCH SÀI GÒN 1 NGÀY GHÉP LẺ GIÁ RẺ

Loại tour: Ghép lẻ
Khởi hành: hàng ngày
Phương tiện: Ô tô
Giá tour : 550.000đ
Giới thiệu tour Sài Gòn 1 ngày giá rẻ
Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những trung tâm kinh tế văn hóa lớn nhất Việt Nam. Bên cạnh những tòa nhà cao tầng hiện đại, thành phố còn có những khi di tích mang những kiến trúc cổ kính lâu đời, Du Lịch Sông Hương xin giới thiệu đến quý khách chuyến du lịch tham quan thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian 1 ngày.
Lịch trình tour du lịch Sài Gòn 1 ngày giá rẻ
8h15: Quý khách khởi hành đến tham quan tại chùa Giác Lâm, một ngôi chùa cổ nhất thành phố tọa lạc trên đường Lạc Long Quân thuộc quận 11. Kế tiếp, quý khách sẽ lần lượt tới những khu vực Chợ Lớn - Chợ Bình Tây - trung tâm trao đổi mua bán của cộng đồng người Việt và người Hoa tại thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây còn bảo tồn nguyên vẹn giá trị kiến trúc của người Hoa từ hàng trăm năm trước. Cũng trong buổi sáng, quý khách sẽ đến thăm đền Thiên Hậu,... ngắm cảnh bên bờ sông Sài Gòn và cảng Nhà Rồng.    
14h00: Tiếp tục chuyến tham quan, quý khách sẽ ghé thăm Dinh Thống Nhất, nơi trước đây là tổng hành dinh của Mỹ đặt tại miền Nam Việt Nam. Bênh cạnh đó, quý khách sẽ được chiêm ngưỡng nhà thờ Đức Bà và Bưu điện thành phố, cả hai đều là những công trình kiến trúc độc đáo theo lối Gothic cổ. Cuối cùng, quý khách sẽ tham quan bảo tàng chiến tranh, nơi lưu trữ những tài liệu và hình ảnh quý giá về những cuộc chiến tranh của Việt Nam. 
15h00: quý khách kết thúc chuyến tham quan. Chia tay quý khách và hẹn gặp lại.
Bao gồm: xe máy lạnh, hướng dẫn viên, cơm trưa, phí cổng
Không bao gồm: đồ uống, chi phí cá nhân, thuế VAT… 

Chat Facebook
GỌI NGAY 0988.681.727
Gọi điện ngay