Điều kiện hoàn đổi vé hãng Bamboo Airways

Để quý khách thực hiện các chuyến bay linh động và thuận lợi, Bamboo Airways tạo điều kiện cho phép khách hàng được thay đổi giờ bay, ngày bay, hành trình bay cũng như hoàn hủy vé với điều kiện áp dụng cụ thể như sau:
Quy định hoàn đổi vé máy bay Bamboo Airways

Quy định hoàn đổi vé máy bay Bamboo Airways

1) Thay đổi ngày bay và hành trình Bamboo Airways
Điều kiện thay đổi ngày bay và thay đổi hành trình của Bamboo Airways tùy thuộc vào các hạng ghế mà bạn đã lựa chọn trong quá trình đặt vé trước đó. Cụ thể:
Hạng thương gia Bamboo Business
Thay đổi ngày, giờ bay và hành trình bay: Khách hàng đặt vé Bamboo Business được miễn phí đổi ngày giờ bay. Nếu  thay đổi ngày bay mới và giá vé lúc này cao hơn ngày bay đã đặt ban đầu, hệ thống sẽ thu thêm phí chênh lệch.
Hạng phổ thông linh hoạt Bamboo Plus
Thay đổi ngày, giờ bay và hành trình bay: Khách hàng đặt vé Bamboo Plus được phép thay đổi ngày bay, giờ bay và hành trình bay. Bamboo Airways thu phí 400,000 VNĐ/khách/chặng/lần thay đổi. Nếu  thay đổi ngày bay mới và giá vé lúc này cao hơn ngày bay đã đặt ban đầu, hệ thống sẽ thu thêm phí chênh lệch.
Lưu ý: chỉ được phép đổi với giá vé bằng hoặc cao hơn giá vé ban đầu, không được đổi sang giá vé thấp hơn.
Hạng phổ thông Bamboo Eco
Thay đổi ngày, giờ bay và hành trình bay: Khách hàng đăt vé Bamboo Eco được phép thay đổi ngày bay, giờ bay và hành trình bay. Bamboo Airways thu phí 400,000 VNĐ/khách/chặng/lần thay đổi.
Nếu  thay đổi ngày bay mới và giá vé lúc này cao hơn ngày bay đã đặt ban đầu, hệ thống sẽ thu thêm phí chênh lệch.
Lưu ý: chỉ được phép đổi với giá vé bằng hoặc cao hơn giá vé ban đầu, không được đổi sang giá vé thấp hơn.
2) Thay đổi tên Bamboo Airways
Bamboo Airways áp dụng cho phép thay đổi tên với khách hàng đặt vé Bamboo Business và Bamboo Plus và thu phí. Không áp dụng cho hạng vé Bamboo Eco. Phí thay đổi tên cho mỗi hành khách là 520,000 VNĐ/khách/chặng bay.
3) Khách đến trễ, làm thủ tục muộn giờ
Trong trường hợp hành khách có mặt tại sân bay trong khoảng thời gian đã đóng quầy làm thủ tục check in cho tới 30 phút sau khi chuyến bay đã cất cánh, bạn có thể tiếp tục hành trình trên chuyến bay kế tiếp (còn chỗ), cách chuyến bay cũ không quá 48 giờ. Bamboo Airways không thu chênh lệch giá vé tuy nhiên áp dụng phí phạt như sau:
Phí phạt khách đến trễ và làm thủ tục muộn: 550,000 VNĐ /khách/chuyến bay/số lần đến muộn.
Lưu ý: Chỉ áp dụng cho  hành khách mua vé hạng Bamboo Plus và Bamboo Business trên các chuyến bay Nội địa.
4) Điều kiện hoàn, hủy vé Bamboo Airways
Nếu vì 1 lí do nào đó mà bạn không thể tiếp tục hành trình bay như dự kiến ban đầu cùng Bamboo Airways và có nhu cầu hoàn, đổi vé máy bay? Hãy  liên hệ trực tiếp nơi mà bạn đã đặt mua vé, đó có thể là văn phòng đại diện, các đại lý, phòng vé ủy quyền của Bamboo Airways.
Tuy nhiên, Bamboo Airways chỉ áp dụng cho phép hoàn vé với hạng vé Bamboo Business. Không áp dụng hoàn vé cho Bamboo Plus và Bamboo Eco.
Để hoàn, hủy vé bạn cần cung cấp các thông tin đặt vé như mã code vé máy bay, hành trình bay, họ tên, ngày bay… Theo quy định, khách hàng hoàn, hủy vé sẽ nộp phí 550,000 VNĐ/khách/chặng/lần thay đổi.
Bảng điều kiện giá vé Bamboo Airways chi tiết:
Điều kiện hoàn đổi vé hãng Bamboo Airways

Điều kiện hoàn đổi vé hãng Bamboo Airways

Trường hợp trễ chuyến bay do hãng hàng không
Trong trường hợp chuyến bay trễ 2 tiếng trở lên, hãng phải thực hiện việc chuyển đổi hành trình hoặc chuyến bay khác để hành khách tới được điểm cuối của cuộc hành trình, miễn trừ các điều kiện hạn chế về chuyển đổi hành trình hoặc chuyến bay và phụ thu liên quan (nếu có) cho hành khách.
Nếu chuyến bay bị trễ 5 tiếng trở lên, hãng bay phải hoàn toàn bộ tiền vé hoặc phần tiền vé chưa sử dụng. Số tiền hoàn trả được miễn trừ các điều kiện hạn chế về hoàn vé và phí hoàn vé (nếu có).
Tiền hoàn vé sẽ được hãng hoàn trả vào tài khoản hành khách từ 30 – 45 ngày làm việc.
Khi bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan tới vé máy bay, hãy liên hệ 0988 681 727/036 792 1111 (24/7) để được nhân viên vemaybay1.com tận tình giải đáp và hỗ trợ!

Chat Facebook
GỌI NGAY 0988.681.727
Gọi điện ngay